Improving Policies for Social Enterprise Area for Sustainable Development Goals - Vu, Thi Quynh Anh (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2021)
Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia: Quản trị kinh doanh và Marketing định hướng phát triển bền vững; từ trang 195-200.