Giải pháp nâng cao sự hài lòng của sinh viên về dịch vụ cung cấp cơ sở vật chất của trường đại học tư thục - Lê, Thị Mỹ Hạnh (Tạp chí Kinh tế và Dự báo, 2021)
Tạp chí Kinh tế và Dự báo; Số 12; từ trang 49-52.