Triển khai ứng dụng workflow và workspace cho doanh nghiệp với Sharepoint 2010 - Nguyễn, Hữu Toản (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành mạng máy tính; Khóa 2010 - 2013; 70 trang