Nghiên cứu và triển khai IPv6 trên Windowr Server 2008 - Nguyễn, Thanh Định (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành mạng máy tính; Khóa 2010 - 2013; 84 trang