Xây dựng tra cứu lịch trình chuyến bay trên hệ điều hành Android - Lê, Mạnh Cường (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành lập trình máy tính; Khóa 2010 - 2013; 61 trang