Hỗ trợ kê khai khối lượng giảng dạy cho các Khoa - Tường, Linh (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành lập trình máy tính; Khóa 2010 - 2013; 49 trang