Xây dựng mô hình tìm hiểu nhân tố tác động đến động lực của giảng viên khi thực hiện dạy học theo dự án - Nguyễn, Thị Kiều Trang (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2021)
Chuyên đề Công nghệ và Giáo dục – số 10; 12/2018; từ trang 63-71.