Giải pháp thực hiện chương trình "Đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp" - Nguyễn, Kim Cường (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2021)
Chuyên đề Khoa học và Giáo dục – số 8; 11/2017; từ trang 70-73.