Xây dựng chương trình truyền thông trên internet cho công ty quốc tế Danacen - Huỳnh, Thị Hợp (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Quản trị thông tin Marketing; Khóa 2013 - 2016; 86 trang