Phân loại văn bản Tiếng Việ theo chủ đề dựa trên phương pháp K- láng giềng gần nhất - Nguyễn, Ngọc Huyền Trân (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2021)
Chuyên đề Khoa học và Giáo dục – số 2; 07/2014; từ trang 84-91.