Áp dựng thuật toán Wiener Filtering nâng cao chất lượng tiếng nói - Võ, Công Điễn (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ kỹ thuật điện tử và truyền thông; Khóa 2010 - 2013; 59 trang