Tìm hiểu các thủ tục và nhân thực trong mạng WCDMA - Nguyễn, Trúc Giang (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ kỹ thuật điện tử và truyền thông; Khóa 2010 - 2013; 67 trang