Nghiên cứu phần mềm SV.HRIS và áp dụng trong giảng dạy học phần Quản trị nguồn nhân lực - Nguyễn, Thị Khánh Hà (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2021)
Chuyên đề Khoa học và Giáo dục – số 4; 07/2015; từ trang 64-68.