Tìm hiểu về công nghệ truyền hình HBBTV và ứng dụng của các phiên bản HBBTV - Nguyễn, Hải (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2021)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ kỹ thuật điện tử và truyền thông; Khóa 2013 - 2016; 49 trang