Nghiên cứu từ khóa nhằm hỗ trợ hoạt động marketing trên internet - Trường hợp điển hình tại Công ty TNHH Công nghệ Tin học Phương Tùng - Nguyễn, Thị Khánh Hà (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2021)
Chuyên đề Khoa học và Giáo dục – số 5; 03/2016; từ trang 70-76.