Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn kết của khách hàng trong môi trường truyền thông xã hội: Một nghiên cứu đối với dịch vụ cho thuê trang phục và đạo cụ - Nguyễn, Thị Bảo Trâm (Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2021)
Kỷ yếu Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học năm học 2020-2021; từ trang 68-77.