Đánh giá các nhân tố ảnh hưởng đến xuất khẩu máy vi tính và linh kiện điện tử của Việt Nam - Lê, Thị Mỹ Hạnh (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2021)
Hội thảo Khoa học Quốc gia về Công nghệ thông tin và Ứng dụng trong các lĩnh vực lần thứ 10 (CITA-2021); Chủ đề: Kinh tế số; từ trang 418-429.