Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong phân loại mức độ chín của cà chua - Huỳnh, Phước Danh (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2021)
Hội thảo Khoa học Quốc gia về Công nghệ thông tin và Ứng dụng trong các lĩnh vực lần thứ 10 (CITA-2021); Chủ đề: Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo; Poster; từ trang 30-37.