Xây dựng website học tập trực tuyến - Nguyễn, Anh Việt (Trường đại học CNTT và Truyền thông Việt - Hàn, 2022)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ Thông tin ứng dụng phần mềm; Khóa 2018-2021; 47 trang.