Xây dựng và thiết kế website bán bánh chocopie - Vũ, Tuấn Kiệt (Trường đại học CNTT và Truyền thông Việt - Hàn, 2022)
Đồ án tốt nghiệp hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ Thông tin ứng dụng phần mềm; Khoá 2018-2021; 39 trang