Thiết kế, xây dựng phim ngắn " Câu trả lời" của công ty TNHH Aviral cinema - Trương, Quang Cương (Trường Đại học CNTT và Truyền thông Việt - Hàn, 2022)
Đồ án Tốt nghiệp Hệ Cao đẳng: Ngành Truyền thông đa phương tiện; Khóa 2019-2022