ẢNH HƯỞNG CỦA QUẢNG CÁO QUA MẠNG XÃ HỘI TỚI HÀNH VI MUA CỦA GIỚI TRẺ ĐÀ NẴNG - Vũ, Thu Hà (2018)
Một doanh nghiệp (DN) để thành công và đứng vững trên thị trường thì thông tin về DN, sản phầm, dịch vụ phải tiếp cận được với khách hàng. Sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, đặc biệt là internet làm xuất hiện nhiều hình thức marketing mới có khả năng thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Mạng xã hội là một dịch vụ kết nối, truyền tải thông tin phổ biến được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Bài viết nghiên cứu hình thức quảng cáo qua mạng xã hội, sự ảnh hưởng của quảng cáo qua mạng xã hội tới hành vi mua của giới trẻ Đà Nẵng. Đây là tài liệu quan trọng giúp các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Đà Nẵng có cái nhìn thiện cảm và hướng đầu tư cho hình thức quảng cáo mới mẻ này.