Xây dựng website ví điện tử và đổi thẻ cào online bằng PHP & MY SQL - Dương, Xuân Phương (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2022)
Đồ án Tốt nghiệp Hệ Cao đẳng: Công nghệ thông tin ( UDPM); Khóa 2019-2022