IFRS6 – THĂM DÒ VÀ ĐÁNH GIÁ TÀI NGUYÊN KHOÁNG SẢN: ĐỊNH HƯỚNG ÁP DỤNG TẠI VIỆT NAM - Nguyễn, Lê Lộc Tiên (2018)
Bài viết phân tích một cách khái quát IFRS 6 – Thăm dò và đánh giá tài nguyên khoáng sản, nghiên cứu về phạm vi áp dụng của IFRS 6, việc phân loại và ghi nhận chi phí thăm dò và đánh giá, công bố thông tin, lựa chọn chính sách kế toán thích hợp và những thay đổi cần thiết trong chính sách kế toán khi áp dụng IFRS 6. Từ đó, các tác giả cũng đưa ra hướng áp dụng IFRS 6 trong điều kiện tại Việt Nam, bao gồm cả những lợi ích và thách thức.