Nghiên cứu ứng dụng yếu tố đường nét trong nghệ thuật vào chuyên ngành Thiết kế mĩ thuật số tại trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn - Nguyễn, Trọng Công Thành (Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2023)
Đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở; Mã số: ĐHVH-2022-05; 63 trang.