Xây dựng và thiết kế môi trường 3D "Small Garden" cho game Happy Garden - Lê, Thị Ngọc Trâm (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt-Hàn, 2024)
Đồ án Tốt nghiệp Hệ Cao đẳng: Ngành Truyền thông đa phương tiện; Khóa 2016-2029