Xây dựng ứng dụng quản lý cho thuê xe máy - Nguyễn, Văn Hữu (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ thông tin; Khóa 2018 - 2021; 35 trang