Xây dựng Website bán máy tính bằng PHP - Nguyễn, Thanh Long (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công nghệ thông tin; Khóa 2018 - 2021; 27 trang