Cụm thiết kế đồ họa cho Công ty Shine Wedding Studio - Lương, Thị Quỳnh Như (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2016 - 2019; 31 trang