Cụm thiết kế đồ họa quảng cáo cho Công ty thực phẩm sạch Sunfarm - Ngô, Thị Thùy My (Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Thiết kế đồ họa; Khóa 2016 - 2019; 33 trang