Quy chế tổ chức và hoạt động của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn - VKU (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2024)
Nghị quyết số 17/NQ-HĐT ngày 09/08/2021 của Hội đồng trường Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn