Ban hành "Triết lý giáo dục của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn - VKU (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2024)
Quyết định số 766/QĐ-ĐHVH ngày 11/10/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn