Ban hành Nội quy phòng Y tế của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn - VKU (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2024)
Quyết định số 977/QĐ-ĐHVH ngày 10/07/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn