Ban hành Nội quy Phòng Thí nghiệm, thực hành của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn - VKU (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2024)
Quyết định số 978/QĐ-ĐHVH ngày 10/07/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn