Ca khúc Tự hào và Khát vọng VKU - Võ, Đình Nam (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2024)
Ca khúc được sáng tác và biểu diễn lần đầu tiên tại Hội diễn văn nghệ Cán bộ, Viên chức Đại học Đà Nẵng lần thứ XII - năm 2022 vào ngày 15/11/2022 tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng