Quy định về công khai trong hoạt động của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn - VKU (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2024)
Quyết định số 1743/QĐ-ĐHVH ngày 21/10/2024 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn