Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Nước khoáng Bang - Phạm, Thị Tình (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công Kế toán tin học; Khóa 2009 - 2012