Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm tại công ty TNHH Thanh Tiến - Lê, Thị Kim Thoa (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công Kế toán tin học; Khóa 2009 - 2012