Hoàn thiện kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH thương mại & xây lắp cơ nhiệt điện lạnh Tâm Tiến Hưng - Huỳnh, Thị Xuân Diệu (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công Kế toán tin học; Khóa 2009 - 2012