Kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phảm tại công ty TNHH MTV Lệ Ninh - Nguyễn, Thị Hạnh (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công Kế toán tin học; Khóa 2010 - 2013