Phân tích tình hình lợi nhuận và hoạt động kinh doanh tại công ty TNHH công nghệ tin học Phương Tùng - Nguyễn, Thị Thu Thảo (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công Kế toán tin học; Khóa 2010 - 2013