Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại công ty TNHH KAD Industrial S.A Việt Nam - Lương, Thị Kim Oanh (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công Kế toán tin học; Khóa 2011 - 2014