Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại công ty TNHH Yên Loan - Nguyễn, Thị Kim Huệ (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công Kế toán tin học; Khóa 2011 - 2014