Thực trạng và giải pháp phát triển ứng dụng chữ kí điện tử trong thanh toán trực tuyến tại công ty cổ phần tin học và viễn thông T&H - Hồ, Văn Bảo (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2024)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành công Kế toán tin học; Khóa 2011 - 2014