Quy định miễn học và công nhận tín chỉ, công nhận kết quả học tập và chuyển đổi tín chỉ, công nhận điểm học phần của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn - VKU (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2025)
Quyết định số 216/QĐ-ĐHVH ngày 24/02/2025 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn.