Thực trạng chất lương chương trình Du lịch tại Công ty TNHH Du lịch và Truyền thông linh ứng-Linh ứng Travel - Võ, Đăng Tâm (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2025)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành QTKD Du Lịch-DV Lữ Hành; Khóa 2014 - 2017