Kế toán nguyên liệu, vật liệu tại Công ty Cổ phần Thành Quân - Nguyễn, Trương Minh Anh (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2025)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Kế toán tin học; Khóa 2016 - 2019