Kế toán bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH Công nghệ tin học Phương Tùng - Châu, Nguyễn Hồng Nhung (Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin, 2025)
Đồ án tốt nghiệp Hệ Cao đẳng; Ngành Kế toán tin học; Khóa 2010- 2012