Vai trò của trải nghiệm cảm xúc trong sự tham gia của học sinh trên nền tảng e-learning: Chế độ chấp nhận công nghệ mở rộng - Phan, Diệu My (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2025)
Kỷ yếu Nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn năm học 2024-2025; trang 81-86.