Nghiên cứu và thiết kế IC RF cho các ứng dụng không dây sử dụng công cụ phần mềm mã nguồn mở - Hoàng, Văn Minh (Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn, 2025)
Kỷ yếu Nghiên cứu khoa học của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt - Hàn năm học 2024-2025; trang 64-67.